HONOR

HONOR เปิดตัวมือถือสุดแกร่งHONOR X9b จัดเต็มคุณภาพ อึด ถึก ทน!
ชูโรงจอและเครื่องกันกระแทก 360 องศา เริ่มจำหน่าย 12 ม.ค.นี้ ในราคาเพียง 10,990 บาท

พร้อมจัดเซอร์ไพรส์คว้าตะวันฉายเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งแรก!  

11 มกราคม2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR)ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก
เดิน
หน้ารุกตลาดสมาร์ตโฟนไทย ประกาศเปิดตัว HONOR X9b อย่างเป็นทางการในประเทศ ภายใต้สโลแกน

ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน – All Angle Ultra Tough” ชูจุดเด่นโดนใจผู้ใช้งานด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่มีความทนทานเป็นพิเศษ สามารถรองรับการกระแทกรอบด้าน360 องศา มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานสูงสุดถึง 3 วัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5800mAh ตลอดจนมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือกว่าด้วยระบบกล้องสามตัว ทำให้ได้ภาพสวย คมชัด รวมถึงถ่ายภาพในมุมกว้างได้อย่างน่าประทับใจ เปิดตัวในราคาพิเศษ 10,990 บาท*และพิเศษสุดกับการคว้านักมวยดาวรุ่ง ตะวันฉาย เป็นพรีเซนเตอร์ครั้งแรกเพื่อร่วมถ่ายทอดและสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นสมาร์ตโฟนที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว 

นายไมเคิล จิง ผู้อำนวยการ HONOR ประเทศไทย กล่าวว่าHONOR เรามีจุดแข็งด้วยการนำเสนอนวัตกรรมสุดล้ำที่เน้นให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการวิเคราะห์และทดลองมามาก จนได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน อีกทั้งเรายังมองเห็นถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค จึงได้นำเสนอสินค้าที่เน้นตอบโจทย์ผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ซึ่งในปี 2566 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ฯ มียอดขายเติบโตเกือบ 200% ในตลาดต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทย ที่ HONOR ยังคงภาพลักษณ์ผู้ผลิต
สมาร์ตโฟนที่มีความคิดก้าวหน้า ที่มอบประสบการณ์เทคโนโลยีระดับแนวหน้าในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมสร้าง
บรรทัดฐานใหม่ของตลาดสมาร์ตโฟนและความน่าเชื่อถือในระดับโลก และปัจจุบันแบรนด์
HONOR ขยายธุรกิจไปกว่า
100
ประเทศ และมีฐานลูกค้ากว่า 180 ล้านคนทั่วโลก โดยในปีนี้เราได้นำอีกหนึ่งรุ่นอย่าง HONOR X9b ที่ถือเป็น
อีกหนึ่งสมาร์ตโฟนระดับกลางที่เต็มไปด้วยคุณภาพและคุณสมบัติสุดล้ำ
ด้วยการใช้วัสดุเกรดพรีเมียม แข็งแรง ทนทาน โดดเด่นด้วยหน้าจอและตัวเครื่องกันกระแทกรอบด้าน 360 องศา เสริมประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5800mAh มาพร้อมระบบกล้องสามตัวที่ทำให้ภาพมีความละเอียด คมชัด สีสันสดใส สวยงามสมจริง ในราคาสุดคุ้มเพียง 10,990 บาท* เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์การใช้สมาร์ตโฟนที่เหนือระดับ อีกทั้งยังมอบความพิเศษด้วยการเลือกนักมวยซุปตาร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง
“ตะวันฉาย” เป็นพรีเซนเตอร์ โดยถือเป็นตัวแทนของความแข็งแกร่ง
ทนทาน เหมาะกับแบรนด์และคอนเซปต์ของ HONOR X9b”

สำหรับ HONOR X9bเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม X Seriesที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เน้นเจาะกลุ่มผู้ชายวัยรุ่น วัยทำงาน ที่ต้องการมือถือแข็งแรง ทนทาน สำหรับไว้ใช้งานในระยะยาว โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับสโลแกน ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน – All Angle Ultra Tough”ชูจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้ 

ที่สุดด้านความทนทาน รองรับการกระแทกรอบด้านแบบ 360 องศา

สำหรับ HONOR X9